Hotline: 0908008099 - 028.39414176
  • English

BESIDE YOUR LIFE - ĐỒNG HÀNG CÙNG BẠN

Chương trình " Beside Your Life - Đồng Hành Cùng Bạn" - là tour bảo dưỡng dành cho tất cả máy lạnh của thương hiệu AKINO đã được sự tin dùng của Quý Khách Hàng. Tour sẽ đi khắp các khu vực TP.HCM - Miền Tây trong tháng 3 này như lời tri ân đến tất cả khách hàng đã tin dùng sản phẩm AKINO.

Trong suốt thời gian có mặt trên thị trường điện máy – thương hiệu AKINO đang từng ngày khẳng định sản phẩm mang thương hiệu Việt luôn là những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Bên cạnh sự cam kết về chất lượng sản phẩm, thương hiệu điều hoà AKINO còn chú trọng đến chế độ hậu mãi.

TP.HCM là điểm đầu tiên trong chuỗi hành trình “Beside Your Life - Đồng hành cùng bạn” - Bảo dưỡng định kỳ thiết bị điều hoà của thương hiệu AKINO, dành tặng Quý khách hàng đã tin dùng.

 

Trên từng con đường, bên trong những hẻm nhỏ, len lỏi những nơi xa. Thương hiệu AKINO, bên cạnh việc mang đến chất lượng sản phẩm còn luôn mong muốn trao đi hơn nữa những giá trị tốt nhất….Sự có mặt của thương hiệu điện máy AKINO dần khẳng định vị thế của mình, khi được người tiêu dùng khắp nơi đón nhận.

Hành trình “Beside Your Life - Đồng Hành Cùng Bạn” là điểm nhấn thay lời cảm ơn đến tất cả người tiêu dùng trong suốt thời gian qua.

 

16-10-2023
Back To Top