Hotline: 0287 304 9236 - 0287 304 9336
  • English

AKINO ĐỒNG HÀNH CÙNG BAN THIỆN NGUYỆN ÁNH ĐẠO BÌNH DƯƠNG

Thiện nguyện luôn là việc làm nhân ái mà con người cần hướng tới ở mọi nơi, mọi lúc. Đối với công ty Cổ Phần Phúc Ngọc Anh, chủ sở hữu thương hiệu Tivi Akino, đây cũng chính là công việc ý nghĩa giúp những mảnh đời khó khăn có cuộc sống tốt đẹp hơn mà chúng tôi mong muốn giúp đỡ.

Ngoài sự tự nguyện tư nhân, công ty chúng tôi luôn tìm kiếm và đồng hành cùng những nhà hảo tâm, những ban hội thiện nguyện để mang tới nhiều hơn nữa những tiếng cười hạnh phúc, ầm no cho những mảnh đời kém may mắn.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về chuyến đi thiện nguyện của Phân Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Bình Dương Trực Thuộc Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Viện Chuyên Tu vào ngày 11/11/2018. Trong đó, công ty Phúc Ngọc Anh rất hân hạnh được đồng hành cùng ban tổ chức gửi tới các gia đình khó khăn mỗi nhà một chiế ti vi AKINO 32’’ . Chư Tăng và Phật tử Viện Chuyên Tu đã cùng nhau thực hiện cuộc hành trình thiện nguyện dài hơn hai trăm cây số từ Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh đến Trà Vinh và Bến Tre.

Đầu tiên Ban tổ chức tới thăm nhà Cô Hoa (1973) tại ấp Trinh Phụ, xã Long Thới, huyện Tiểu Cần, tỉnh Trà Vinh có hoàn cảnh vô cùng đáng thương, thân nữ một mình nuôi con nhỏ dại. Mỗi tháng cô chỉ kiếm được 200.000 đồng từ tiền tuốt lá dừa lấy cọng bán cho người ta để nuôi con và bản thân nên không có đủ tiền chi phí sinh hoạt, cũng như không có một mái nhà đúng nghĩa để hai mẹ con che mưa che nắng.

Kế đó, đoàn thiện nguyện tới thăm và tặng quà cho hai gia đình chú Lê Văn Vũ , ấp 1 xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Và cô Bùi Hồng Chọn, cô Lê Thị Hằng ở ấp Bình Thạnh, xã Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Hai hộ gia đình cũng có hoàn cảnh cũng vô cùng khó khăn, họ đều không có nhà ở,  hằng ngày phải đi chặt dừa thuê , làm không đủ ăn , ước mơ chỉ cần có chỗ che mưa , che nắng  cũng không có khả năng thực hiện.

Trong chuyến đi này, niềm vui không chỉ đến với những gia đình gặp khó khăn mà đó còn là niềm vui của những nhà hảo tâm, của Ban Thiện nguyện Ánh Đạo. Chúng tôi xin chúc sức khỏe tới những nhà hảo tâm và chúc cho Ban Thiện nguyện Ánh Đạo Viện Chuyên Tu ngày càng giúp đỡ được nhiều gia đình gặp khó khăn hơn nữa.

 

25-08-2023
Back To Top